Giant là nhà cung cấp hàng đầu về thực phẩm và bán lẻ hàng hóa, hoạt động dưới hình thức siêu thị và đại siêu thị ở Singapore, Malaysia, Indonesia, Brunei và hiện tại Việt Nam. Thương hiệu Giant thuộc Tập đoàn Dairy Farm, nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á, đang hoạt động với hơn 5.000 cửa hàng bán lẻ trong khu vực. Tập đoàn kinh doanh siêu thị, đại siêu thị, các cửa hàng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng trang trí nội thất và nhà hàng dưới những thương hiệu nổi tiếng có mặt tại địa phương.

Với mô hình “Tất cả trong một” và triết lý tiếp thị “Hàng đa dạng, Giá tốt”, Giant trở nên rất phổ biến đối với người tiêu dùng có ý thức về giá cả trong vùng. Ngoài ra, việc cung cấp mở rộng từ thực phẩm tươi sống cho đến các mặt hàng tạp hóa và các sản phẩm phi thực phẩm khác đã làm cho Giant trở thành điểm mua sắm yêu thích của các gia đình, kết hợp với sự phối hợp chiến lược của sự đa dạng, giá trị, dịch vụ và điều chỉnh giá thành thấp xuống mỗi ngày.

Giant đã khai trương siêu thị đầu tiên tại Việt Nam vào cuối tháng 12 năm 2011 tại tầng hầm B1, Trung Tâm Thương Mại Crescent Mall – thuộc khu dân cư Phú Mỹ Hưng Quận 7, TP.HCM. Giant đang tìm kiếm cơ hội để mở rộng thêm nhiều siêu thị nữa trong tương lai.