Học Làm Bánh Tinh Than Tre – Hướng Nghiệp Á Âu

Học Làm Bánh Tinh Than Tre - Hướng Nghiệp Á Âu

Một số loại bánh quen thuộc có dùng đến tinh than tre như bánh trung thu, bánh mì, bánh bông lan… Thực tế, tinh than tre là bột than tre hoạt tính nhưng được cho phép dùng trong thực phẩm. Trong ẩm thực, bánh là lĩnh vực dùng đến loại nguyên liệu này nhiều nhất.

học chuyên đề tinh than tre

Bánh bông lan tinh than tre cuộn với sắc đen nổi bật (Ảnh: internet)

Nhằm giúp những bạn trẻ yêu bánh có thêm cơ hội mở rộng kiến thức với cách ứng dụng tinh than tre vào việc làm bánh, Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức Chuyên Đề Tinh Than Tre chỉ trong một buổi học. Thêm vào đó, các bạn còn được hướng dẫn cách thực hiện một số loại bánh độc đáo với sự kết hợp của nguyên liệu đặc biệt này, mang đến sự thú vị và thu hút hơn cho món bánh mà bạn yêu thích. Nội dung buổi học chuyên đề bao gồm công thức chuẩn và phương pháp thực hiện 2 loại bánh:

  • Bánh mì tinh than tre với màu sắc đen lạ mắt.
  • Bánh bông lan tinh than tre với độ mềm mịn, xốp hơn hẳn nhiều loại bánh bông lan khác.

Bên cạnh bí quyết làm bánh với tinh than tre, chuyên đề còn hướng dẫn bạn nguyên lý trộn bột, định lượng các nguyên liệu và cách thêm tinh than vào bánh với tỉ lệ phù hợp, cách nướng bánh, canh chỉnh thời gian và nhiệt độ phù hợp khi nướng để bánh có hương vị ngon nhất.

Trực tiếp thực hành cùng giảnh viên là các chuyên gia làm bánh giàu kinh nghiệm, các bạn sẽ nắm được bí quyết để làm bánh mềm mịn hơn, xốp hơn, màu sắc trên bánh nổi bật, đặc trưng. Sau buổi học chuyên đề tinh than tre, thông qua thành phẩm do chính mình thực hiện, học viên sẽ nhận được nhận xét và góp ý từ giảng viên. Qua đó, bạn chắc chắn sẽ khắc phục được những lỗi khi làm bánh để những lần sau thực hiện được món bánh thơm ngon và thành công hơn.

bánh mì tinh than tre Bánh mì tinh than tre chưa nhiều dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe (Ảnh: internet)

Thông thường, các loại bánh từ tinh than tre chứa rất nhiều khoáng chất và dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Vì thế, ngày càng có nhiều người có nhu cầu dùng các loại bánh từ nguyên liệu này. Tiềm năng lợi nhuận và thu nhập từ bánh vì thế rất có khả năng trong tương lai.

Rate this post