Công thức làm bánh phô mai Pecan Pie thơm ngon cho Bữa tối Lễ Tạ ơn

Công thức làm bánh phô mai Pecan Pie thơm ngon cho Bữa tối Lễ Tạ ơn

Pecan pie cheesecake công thức – hai món tráng miệng tuyệt vời được cuộn lại thành một; cách hoàn hảo để bắt đầu bữa tối Lễ Tạ ơn của bạn!

Chúng tôi không tổ chức Lễ Tạ ơn ở Vương quốc Anh, nhưng nếu chúng tôi làm vậy thì chiếc bánh phô mai pie pie này là món tôi muốn có cho món tráng miệng. Nó kết hợp hai món tráng miệng yêu thích của tôi thành một – bánh hồ đào và bánh pho mát vani nướng; mang lại cho bạn những gì tốt nhất của cả hai thế giới.

Pecan pie cheesecake - hai món tráng miệng tuyệt vời được cuộn lại thành một; cách hoàn hảo để bắt đầu bữa tối Lễ Tạ ơn của bạn!

Một chiếc bánh pho mát vani nướng mịn, kem, không quá ngọt (với một chút đường nâu) được phủ một lớp hồ đào chín trong sốt caramel. Sự kết hợp của kem, bánh pho mát thơm phức, các loại hạt giòn và sốt caramel mặn nhẹ, quả là tuyệt vời!

Pecan pie cheesecake - hai món tráng miệng tuyệt vời được cuộn lại thành một; cách hoàn hảo để bắt đầu bữa tối Lễ Tạ ơn của bạn!

Điều tốt nhất là nó được tạo ra trước; Có thể làm cả bánh pho mát và lớp phủ caramel hồ đào trước một hoặc hai ngày (bánh pho mát phải được làm ít nhất một ngày trước khi dùng vì nó cần để lạnh qua đêm trong tủ lạnh). Khi được phục vụ, bạn chỉ cần lấy bánh pho mát ra và nhẹ nhàng hâm nóng lại phần topping sao cho có thể rót được sau đó đổ lên bánh pho mát và phục vụ. Tôi đã dùng quả hồ đào nướng nguyên hạt để làm phần trên, món mà tôi nghĩ trông rất ngon, nhưng nó khiến bánh phô mai khó cắt lát hơn một chút, vì vậy nếu bạn thích thì bạn có thể cắt nhỏ quả hồ đào để thay thế.

Pecan pie cheesecake - hai món tráng miệng tuyệt vời được cuộn lại thành một; cách hoàn hảo để bắt đầu bữa tối Lễ Tạ ơn của bạn!

Đây là những gì bạn cần cho bánh phô mai pecan pie:

Phục vụ 12.

Thành phần cho cơ sở:

 • Bánh quy giòn Graham 9 oz
 • 1/2 cốc hồ đào nướng
 • 2 muỗng canh đường mềm màu nâu nhạt
 • 6 muỗng canh bơ, đun chảy

Pecan pie cheesecake nguyên liệu cơ bản

Thành phần để làm đầy:

 • 35 oz kem phô mai béo béo
 • 2 muỗng canh bột bắp
 • ½ cốc kem chua béo đầy đủ
 • ½ cốc đường cát
 • ½ chén đường mềm màu nâu nhạt
 • 2 muỗng cà phê nhân đậu vani
 • 4 quả trứng lớn

Pecan pie cheesecake nguyên liệu

Thành phần cho Pecan Caramel Topping:

 • ½ cốc kem nặng
 • 1 muỗng canh bơ
 • 1 muỗng canh xi-rô vàng / xi-rô ngô
 • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
 • 1/8 muỗng cà phê muối
 • ½ cốc đường siêu mịn
 • 2 muỗng canh nước
 • 1/2 cốc hồ đào nướng, nguyên hạt hoặc cắt nhỏ

Pecan pie cheesecake nguyên liệu topping

Quá trình chuẩn bị từng bước:

 1. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 325 ° F và bôi mỡ nhẹ vào chảo đẩy hoặc dạng lò xo 9 inch.
 1. Cho bánh quy giòn, hồ đào và đường Graham vào máy xay thực phẩm và xay cho đến khi tạo thành những mảnh vụn mịn. Thêm bơ đã đun chảy và trộn một lần nữa cho đến khi nó giống như cát ướt. Cho hỗn hợp vào hộp thiếc đã chuẩn bị sẵn, dàn đều và đóng gói chắc chắn.
 1. Nướng phần đế trong 10 phút sau đó lấy ra khỏi lò và để sang một bên để nguội trong khi làm nhân.

Pecan pie cheesecake bước 1

 1. Đánh bông kem phô mai, bột bắp, kem chua, đường và vani cho đến khi mịn rồi đánh trứng lần lượt vào.

Pecan pie cheesecake bước 2

 1. Đặt ấm nước. Bọc bên ngoài hộp thiếc trong hai lớp màng bám sau đó là hai lớp giấy thiếc rộng, đảm bảo rằng không có khe hở hoặc vết tách; đặt thiếc vào một khay rang lớn.
 1. Đổ nhân vào trong hộp rồi đổ nước sôi vừa đủ vào khay rang sao cho ngập nửa mặt của hộp; đảm bảo rằng nó không bị rơi trên đầu của giấy thiếc. Cho vào lò nướng và nướng khoảng 60-75 phút cho đến khi bánh bông lan se lại nhưng vẫn còn hơi lung lay ở giữa.

Pecan pie cheesecake bước 3

 1. Lấy bánh pho mát ra khỏi thau nước, cho bánh vào lò đã tắt, đóng cửa lại và để trong đó ít nhất một giờ (để bánh nguội từ từ như vậy sẽ giúp bánh không bị nứt). Để bánh pho mát nguội cho đến khi gần bằng nhiệt độ phòng, sau đó cẩn thận chạy dao xung quanh mép để làm bong nó khỏi hộp thiếc trước khi đậy lại và cho vào tủ lạnh qua đêm.
 1. Để làm lớp phủ, cho kem, bơ, xi-rô, vani và muối vào chảo nhỏ và đun cho đến khi bốc hơi.
 1. Cho đường và nước vào một cái chảo nặng và để lửa vừa. Nấu, đảo đều chảo (không khuấy), cho đến khi đường tan chảy. Tiếp tục nấu cho đến khi nó chuyển sang màu hổ phách sau đó lấy ra khỏi bếp và cẩn thận đổ hỗn hợp kem vào (nó sẽ bắn tung toé). Trở lại chảo ở lửa nhỏ và khuấy cho đến khi caramel mịn. Cho hồ đào vào đảo đều sau đó để riêng cho caramen nguội một chút.

Pecan pie cheesecake bước 4

 1. Cẩn thận lật bánh pho mát ra đĩa phục vụ, đổ caramel hồ đào lên trên và dọn ra đĩa. Cả bánh pho mát và caramel hồ đào đều có thể được làm trước đó và bảo quản trong tủ lạnh nhưng đừng phủ caramel lên bánh pho mát cho đến trước khi ăn. Nếu caramel quá đặc để đổ thì bạn chỉ cần hâm nóng ở lửa nhỏ cho đến khi tan chảy. Giữ bánh pho mát trong tủ lạnh.

Pecan pie cheesecake bước 5

Pecan pie cheesecake - hai món tráng miệng tuyệt vời được cuộn lại thành một; cách hoàn hảo để bắt đầu bữa tối Lễ Tạ ơn của bạn!

Rate this post